Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Môi trường và sự phát triển có mối quan hệ chặt chẽ: môi trường là địa bàn và đối tượng của sự phát triển, còn phát triển là nguyên nhân tạo nên các biến đổi môi trường. Để có được sự phát triển bền vững và lâu dài, các doanh nghiệp hiện nay luôn phải chú ý đến các yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường.

HALANTECH tự hào được đồng hành cùng các doanh nghiệp phục vụ nhu cầu xử lý nước cấp, xử lý nước thải, xử lý khí thải, chế tạo thiết bị môi trường cho quá trình sản xuất. Với phương châm hoạt động “Phát Triển Bền Vững”, công ty Hà Lan áp dụng kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển trong lĩnh vực môi trường như Hà Lan, Nhật, Singapore, …và các Trung tâm - Viện nghiên cứu ứng dụng Khoa học & Công nghệ để lựa chọn công nghệ và phương án thích hợp với từng loại dự án nhằm tạo ra những công trình bảo vệ môi trường tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng hoàn toàn an tâm khi được cung cấp một dịch vụ trọn gói gồm: thiết kế, lập dự án, xin giấy phép xây dựng, thi công xây dựng, cung cấp - lắp đặt thiết bị công nghệ, thi công lắp đặt hệ thống điện, điều khiển tự động, vận hành, hướng dẫn vận hành, nghiệm thu, bàn giao công trình, bảo hành và bảo trì hệ thống.

Ứng dụng các công nghệ xử lý môi trường mới và các mô hình xử lý thực nghiệm hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều kinh nghiệm, HALANTECH tự tin tiếp tục phát triển và giữ vững uy tín trong ngành xử lý môi trường tại Việt Nam.

Bài viết liên quan

Tin tức - Sự kiện
Video clip
Đối tác khách hàng

Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn / nhà thầu thi công các thương hiệu nổi tiếng

Hotline: 0903094299
Phòng Dự án - Mr Hoàng
Phone: 0903 094 299
Email: Nguyenhoang@halantech.com.vn
Fanpage Facebook
backtop